HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ- TUẦN 4- TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT, LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, TỆ NẠN XÃ HỘI TRONG HỌC ĐƯỜNG

Sáng ngày 25/9/2023, trường THPT Đắk Glong tổ chức hoạt động dưới cờ tuần 4 với các nội dung trọng tâm sau:

1. Đánh giá thi đua, nề nếp tuần 03 ( Ban thi đua thực hiện)

Thầy K’ Huônh, thay mặt Ban thi đua nhà trường đã nhận xét, đánh giá các  mặt hoạt động của học sinh toàn trường trong tuần học thứ 3.

2. Trao giấy khen và cờ thi đua cho 03 tập thể có thành tích thi đua xuất sắc nhất trong tuần.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể xuất sắc nhất tuần.

3. Tuyên truyền phổ biến Luật An toàn Giao thông; Luật phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong học đường ( Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật – UBND huyện Đắk Glong thực hiện)

• Đồng chí  Nguyễn Đình Hiển- Cán bộ điều tra- Công an huyện Đắk Glong, phổ biến về Luật phòng, chống ma túy
  • Đồng chí Đinh Văn Bộ- Đội trưởng đội điều tra-Công an huyện Đắk Glong phổ biến về các tệ nạn xã hội trong học đường
  • Đồng chí Lục Quốc Nghị- cán bộ cảnh sát giao thông- công an huyện Đắk Glong phổ biến về Luật ATGT đường bộ.

Thông qua việc tuyên truyền, giúp cho các em học sinh hiểu hơn về Luật ATGT, Luật phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội trong học đường, từ đó nâng cao ý thức của bản thân trong việc phòng ngừa, tố giác tội phạm trên địa bàn huyện Đắk Glong.