Tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử tại trường THPT Đắk Glong.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 13/2/2023, trường THPT Đắk Glong tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 22 nhằm đánh giá các hoạt động tuần 21 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tuần học thứ 22.

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong tuần học thứ 21.

Cũng trong phần lớn thời gian của tiết sinh hoạt dưới cờ, thầy Lê Văn Lượng đã có bài “Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học năm 2022-2023”. Tham dự buổi tuyên truyền có Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Đắk Glong.

Trong thực tế, khói thuốc đã len lỏi vào học đường khá lâu và tình trạng hút thuốc ở thanh thiếu niên, đặc biệt là học sinh đang có chiều hướng gia tăng. Do vậy một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hoạt động tuyên truyền là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh tập hút thuốc, trang bị cho các em kỹ năng từ chối lời mời, lời thách đố, biết “nói không với thuốc lá”.

 

Bài tuyên truyền thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về tác hại của thuốc lá, tác hại của thuốc lá điện tử đối với sức khỏe.

Tin, ảnh: Ban biên tập