Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic 23/3 cấp tỉnh lần thứ VII năm 2023.

Sáng ngày 20/2/2023, trường THPT Đắk Glong đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích trong kỳ thi Olympic 23/3 cấp tỉnh lần thứ VII năm 2023. Kỳ thi Olympic 23/3 cấp tỉnh lần thứ VII năm 2023 diễn ra tại trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh, trường THPT Đắk Glong tham gia 22 em học sinh, kết quả đoàn đạt 1 Huy chương vàng, 8 Huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao giấy khen và tiền thưởng cho các em học sinh đạt huy chương.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và tiền thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt huy chương.

Cũng trong buổi lễ tuyên dương, Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy chứng nhận, tiền thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi “Tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông năm 2022” với thành tích nhì toàn đoàn- bảng B.

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và tiền thưởng

cho các em học sinh đạt giải.

Thầy Lê Văn Đức- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trao giấy khen và tiền thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải tại cuộc thi “Tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông năm 2022”

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022-2023 cho các em học sinh.