Tư vấn tuyển sinh Đại học- Cao đẳng năm 2024

Chiều  ngày 7/11/2023, tại nhà đa năng trường THPT Đăk Glong, Sở GD và ĐT Đăk Nông phối hợp với Trung tâm phát triển GD và ĐT phía Nam – Văn phòng Bộ GD và công ty Kết Nối Văn Hoá Việt tổ chức chương trình hướng nghiệp – tuyển sinh Đại học, Cao đẳng cho gần 200 bạn học sinh khối 12 của trường THPT Đăk Glong.
Ban tư vấn gồm:

Thầy Bùi Văn Thơm – Đại diện trung tâm phát triển GD và ĐT phía Nam – văn phòng Bộ GD và ĐT
Thầy Nguyễn Văn Điệp – Chuyên viên tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh
Thầy Trần Nho Đức – Đại diện trường Đại học Bách khoa – ĐH Quốc Gia Tp HCM
Thầy Nguyễn Quang Vinh – Đại diện trường Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP HCM
Thầy Quảng Minh Phúc – Chuyên viên phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Lê văn Lượng- Phó hiệu trưởng nhà trường và bốn giáo viên chủ nhiệm lớp 12 năm học 2023-2024.

Tại buổi tư vấn, các bạn ĐVTN đã đặt khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh 2024, kì thi đánh giá năng lực, những thắc mắc về các ngành nghề như luật, kinh tế, quản trị, quản lý nhà nước, y dược, ô tô, không gian, tự động hoá, …. Các câu hỏi, thắc mắc của các bạn đã được ban tư vấn trả lời rất đầy đủ và chi tiết.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hoạt động: