Truyền thông ngoại khóa giáo dục chuyên đề “sức khỏe sinh sản vị thành niên” cho học sinh trường THPT Đắk Glong.

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.
Chính bởi vậy, sáng ngày 6/2/2023, trường THPT Đắk Glong phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đắk Glong, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đăk Nông (CDC) đã tổ chức truyền thông ngoại khóa giáo dục chuyên đề sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh toàn trường. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe cô Phạm Thị Thu Huyền- trưởng khoa CDC tỉnh Đắk Nông truyền đạt các kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên như: tuổi vị thành niên là gì, những thay đổi về thể chất, tâm lý của tuổi vị thành niên, các nguy cơ về sức khỏe sinh sản hay gặp ở tuổi vị thành niên và một số biện pháp vị thành niên cần làm để phòng tránh các tác hại ngoài ý muốn….