TRƯỜNG THPT TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU CON EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Tối ngày 03 tháng 10 năm 2017 vừa qua, trường THPT Đăk Glong đã tổ chức vui chơi trung thu ” Đêm hộ tăng rằm” cho các cháu, là con em của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Trong đêm hội các cháu được vui chơi các trò chơi dân gian, được xem múa lân,  rước đèn ông sao và được phát quà. Về dự đêm hội cùng các cháu, có ban giám hiệu, toàn thể thầy cô giáo trong trường và đại diện trung tâm kinh doanh điện thoại Minh Trí xã Quảng Khê. Trung tâm kinh doanh điện thoại Minh Trí xã Quảng khê đã hỗ trợ trao quà cho các cháu,món quà trị giá một triệu đồng.Qua đêm hội các cháu được vui chơi, tạo không khí phấn khởi và tăng tinh thần đoàn kết giữa các cháu, con em trong nhà trường.20171003_185048 (1)