Trường THPT Đăk Glong tổng kết năm học 2022-2023 và lễ ra trường cho học sinh niên khóa 2020-2023.

Sáng 27/5/2023, trường THPT Đăk Glong, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023. Về tham dự buổi lễ có ông Tạ Đình Hải- UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo- Giám đốc TT Chính trị huyện Đắk Glong; về phía lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong có đồng chí Trần Văn Thịnh- ĐUV- Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong; về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Minh Châu- Trưởng ban; về phía lãnh đạo nhà trường, có sự hiện diện của thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 700 em học sinh toàn trường. Về đưa tin buổi lễ, có sự hiện diện của Trung tâm văn hóa- Thể thao và truyền thông huyện Đắk Glong.

Đồng chí Trần Văn Thịnh- ĐUV- Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong.

Ông Nguyễn Minh Châu- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2022-2023.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Thầy Lê Văn Lượng, thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022-2023.

Thầy Cao Ngọc Luân- TKHĐ trường đọc quyết định khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Đồng chí Tạ Đình Hải- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc TT Chính trị huyện Đắk Glong trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2022-2023

Đồng chí Trần Văn Thịnh- ĐUV- Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong trao giấy  khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2022-2023

Ông Nguyễn Minh Châu- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải các kì thi cấp tỉnh năm học 2022-2023

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trao giấy khen cho GV và học sinh đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao giấy khen, phần thưởng cho các học sinh đạt giải cuộc thi hùng biện tiếng Anh, cấp THPT tỉnh Đắk Nông năm học 2022-2023.

Đồng chí Tạ Đình Hải- UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo- Giám đốc TT Chính trị huyện Đắk Glong phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Em Nguyễn Trần Yến Trang- Học sinh lớp 12A4 thay mặt 189 học sinh niên khóa 2020-2023 phát biểu tại buổi lễ.

Cô Bùi Thị Minh Ngọc, giáo viên chủ nhiệm 12A4 thay mặt bốn giáo viên chủ nhiệm lớp 12 phát biểu tại buổi lễ.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu tại lễ tri ân ra trường của học sinh khối 12 niên khóa 2020-2023

Đại diện học sinh khối 12 niên khóa 2020-2023 tặng hoa cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Tập thể sư phạm nhà trường chụp hình lưu niệm với quý đại biểu về tham dự buổi lễ.