Trường THPT Đắk Glong tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Thực hiện Công văn số 4864/BGDĐT-GDTX ngày 08/9/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, với chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Tuần lễ được tổ chức từ ngày 2 – 8/10.

Ngày 06 tháng 10 năm 2023, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trường THPT Đắk Glong đã long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường.

Thông qua tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, trường THPT Đắk Glong thể hiện quyết tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong CBGVNV và học sinh, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số, góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 – 2030”.