Trường THPT Đắk Glong tổ chức tư vấn lựa chọn môn học cho học sinh khối 10 năm học 2022- 2023.

Sáng ngày 17/8/2022 trường THPT Đắk Glong đã tổ chức tư vấn lựa chọn khối học, môn học cho học sinh khối 10 năm học 2022-2023.

Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ, có thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Ngọc Lệ- Bí thư đoàn TNCSHCM trường THPT Đắk Glong và hơn 300 học sinh khối lớp 10.

Năm học 2022-2023 là năm học đầu tiên mà học sinh lớp 10 trên cả nước bắt đầu học theo chương trình GDPT mới. Chương trình này có nhiều sự thay đổi so với chương trình cũ, đặc biệt là việc phân luồng học sinh theo 3 nhóm môn học lựa chọn (KHTN, KHXH, Công nghệ – Nghệ thuật) và 3 cụm chuyên đề học tập của 3 môn học.

Qua buổi tư vấn, các em đã nhận thức tốt hơn và đã đăng ký lựa chọn được các tổ hợp môn học phù hợp với năng lực và sở trường, sở thích của bản thân.