Trường THPT Đăk Glong tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Trong không khí của những ngày đầu năm 2019, chuẩn bị đón Tết âm lịch Kỷ Hợi. Vào lúc 7h00′ ngày 28/02/2019, trường THPT Đăk Glong đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

Buổi Lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có kết quả cao trong học kì I. Dự buổi lễ có thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và HĐSP nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh.

Tại buổi Lễ, nhà trường đã trao tặng 23 suất học bổng và 21 phần quà (Trong đó,16 suất trị giá 500.000 đồng, 07 trị giá 350.000đ; 21 phần quà, mỗi phần quà trị giá 220.000 đồng) cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và học sinh nghèo vượt khó do các doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn gửi tặng.

Kết thúc buổi Lễ, thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn một số điều trong thời gian được nghĩ Tết và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể học sinh và phụ huynh.

Một số hình ảnh trao quà và học bổng

Tin bài: BGH