Trường THPT Đắk Glong tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới năm Quý Mão, nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra những phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Được sự cho phép của chi bộ nhà trường, hôm nay, ngày 16/1/2023  trường THPT Đắk Glong long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2022-2023.

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi

Thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Thầy Phạm Ngọc Lệ- Trưởng Ban thi đua trao giấy khen, tiền thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Thầy K’ Huônh – Bí thư Đoàn trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và dặn dò học sinh.