Trường THPT Đắk Glong tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội đảng các cấp, khi các thế hệ nhà giáo và các em học sinh đang náo nức hướng về ngày lễ trọng của nghề giáo 20/11, ngày 17/11/2022, trường THPT Đắk Glong long trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Về dự và chúc mừng buổi lễ là sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Thông- Phó bí thư thường trực huyện ủy Đắk Glong; Ông Trần Ngọc Thuận- Phó chủ tịch UBND xã Quảng Khê; đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong, đại diện lãnh đạo Công an huyện Đắk Glong, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đắk Glong; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank Đắk Glong và nhiều cơ quan, ban, ngành trên địa bàn xã Quảng Khê cũng gửi hoa chúc mừng.

Về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Đức- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng; thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 36 giáo viên, nhân viên và hơn 700 em học sinh cũng về tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Thầy Lê Văn Lượng- thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 20/11.

Cô Nguyễn Thị Oanh, đại diện cho 39 giáo viên, nhân viên trong trường phát biểu cảm tưởng.

Em Phạm Lý Hà Trân, đại diện cho hơn 740 em học sinh trường THPT Đắk Glong đã phát biểu cảm tưởng và lời tri ân tới các thầy, cô.

Ông Nguyễn Văn Thông- Phó bí thư thường trực huyện ủy Đắk Glong phát biểu chúc mừng .

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Thông- Phó bí thư thường trực huyện ủy Đắk Glong tặng hoa chúc mừng .

Đại diện ban chỉ huy Quân sự huyện Đắk Glong tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Công an huyện Đắk Glong tặng hoa chúc mừng

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Đắk Glong tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã Quảng Khê tặng hoa chúc mừng.

Cô Nguyễn Thị Mai, đại diện tập thể 12A1 khóa 2014-2017 tặng hoa chúc mừng.

Đại diện các tập thể 12A1, 12A2, 12A3 và 12A4 tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Ngân hàng Agribank huyện Đắk Glong tặng hoa chúc mừng và tài trợ quỹ học bổng

cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2022-2023.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho các đoàn viên ưu tú

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trào giấy khen và tiền thưởng cho đội bóng chuyền nữ.