Trường THPT Đắk Glong tổ chức lễ chào cờ tuần 32 và lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2022.

Sáng ngày 17/4/2022 trường THPT Đắk Glong đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tuần 32 nhằm đánh giá các hoạt động tuần 31, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tuần 32. Tham dự buổi lễ có sự tham gia đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và giáo viên bộ môn.

Trong buổi lễ, Ban thi đua đã đánh giá và tổng kết phong trào học tập và thi đua tuần 31, thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường đã trao cờ thi đua cho 3 tập thể xuất sắc nhất tuần là 11A3, 12A1 và 11A5.

Cũng trong buổi lễ, thầy Lê Văn Hà đã trao giấy khen và phần thưởng cho các thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2022.  Lễ tuyên dương nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những giáo viên tiêu biểu trong công tác giảng dạy và rèn luyện, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học sinh học tập và noi theo.