Trường THPT Đắk Glong tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội đảng các cấp, khi các thế hệ nhà giáo và các em học sinh đang náo nức hướng về ngày lễ trọng của nghề giáo 20/11. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong đã tổ chức giải bóng đá mini 7 người cho các em học sinh. Tham gia giải đấu có 15 đội của 15 chi đoàn chia 4 bảng.

Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối học sinh trong các khối lớp, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu, có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho trường THPT Đắk Glong. Các cầu thủ ra sân với tinh thần vô tư, nhiệt tình, kỹ thuật cá nhân tốt, đấu pháp bài bản, giải bóng đá học sinh trường THPT Đắk Glong năm học 2022-2023 đã chứng kiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thỏa mãn đông đảo cổ động viên quan tâm cổ vũ. Trận chung kết diễn ra giữa đội lớp 12A2 và 12A3 vào ngày 12/11/2022, với đội hình đồng đều các tuyến, chiến thuật hợp lý, đội 12A3 đã dành thắng lợi với loạt sút pennalty qua đó đoạt chức vô địch mùa giải năm nay. Huy chương Bạc thuộc về chi đoàn 12A2, huy chương đồng thộc về chi đoàn 10A2 và giải khuyến khích thuộc về chi đoàn 11A1. Bên cạnh đó, BCH đoàn trường còn trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Thầy K’ Huônh – Bí thư đoàn trường trao giải cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.

Thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng trao giải khuyến khích cho đội bóng 11A1.

Ông Nguyễn Minh Châu và ông Trần Ngọc Thuận trao huy chương đồng cho đội bóng lớp 10A2.

Ông Nguyễn Đức Quý và thầy Lê Văn Lượng trao huy chương bạc cho đội bóng lớp 12A2.

Thầy Lê Văn Hà và ông Nguyễn Minh Châu trao Huy chương vàng và cúp cho đội bóng 12A3.