Trường THPT Đắk Glong tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí cả nước  hưởng ứng chào mừng 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 14 tháng 10 năm 2023, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Đắk Glong đã phối hợp với Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng, Công đoàn trường Mầm non Hoa Hồng và Huyện ủy Đắk Glong tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự giải đấu có 04 đội, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 2 ngày thi đấu hăng say, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao phần thưởng và cờ lưu niệm cho các đội Nhất ( Tiểu học Kim Đồng), Nhì ( THPT Đắk Glong), Ba ( Huyện ủy Đắk Glong) và khuyến khích (Trường mầm non Hoa Hồng).