Trường THPT Đắk Glong tổ chức hội thi “nữ sinh thanh lịch” cấp trường năm 2020.

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức tuyên truyền ca khúc cách mạng và tổ chức hội thi nữ sinh thanh lịch cấp trung học phổ thông của Huyện đoàn Đắk Glong, Được sự nhất trí của Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 05/11/2020 Đoàn trường THPT Đắk Glong đã tổ chức hội thi nữ sinh thanh lịch cấp trường năm 2020.

Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Lần thứ ba được tổ chức tại trường, Hội thi còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Đây là dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, duyên dáng, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết và là sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. 12 gương mặt đại diện cho 12 chi đoàn lần lượt trải qua 4 phần thi bắt buộc: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh,  năng khiếu, và phần thi thuyết trình- ứng xử. Kết thúc phần thi ban giám khảo sẽ chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất để trao giải và thay mặt cho hơn 300 học sinh nữ của trường tham dự cuộc thi nữ sinh thanh lịch cấp huyện.

Kết quả chung cuộc,danh hiệu hoa khôi thanh lịch đuợc trao cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Huyền- chi đoàn 11A, hai á khôi là em Nguyễn Phi Phụng- chi đoàn 10E và em Nguyễn Thị Kim Chi- chi đoàn 12A. Hai em đồng giải ba là Nguyễn Thị Mạnh Thanh- chi đoàn 10D và em Đỗ Thị Hoa- chi đoàn 10E.