TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG TỔ CHỨC CUỘC HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024.

Ngày 15 tháng 03 năm 2024, trường THPT  Đắk Glong tổ chức chung khảo hội thi hùng biện tiếng Anh cấp trường năm học 2023-2024 và chọn đội tuyển của trường tham dự hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.

Hội thi là dịp để học sinh thể hiện năng lực nói Tiếng Anh trước đám đông, trình bày ý kiến và năng lực phản biện trước những vấn đề cuộc sống đã được học trong chương trình. Đồng thời, hội thi còn là cơ hội để truyền cảm hứng và thúc đẩy việc học tiếng Anh cho học sinh trường.

Bằng sự phát huy trí tuệ, bản lĩnh trình bày trước đám đông, khả năng tư duy, cũng như khả năng diễn đạt lưu loát ý kiến quan điểm cá nhân mình bằng tiếng Anh, các em đã mang đến hội thi những bài thuyết trình xuất sắc, khả năng phản biện vượt bật, giúp hội thi thành công tốt đẹp.