Trường THPT Đắk Glong tổ chức chào cờ tuần học thứ 6 và trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Sáng 10/10/2022 trường THPT Đắk Glong đã tổ chức chào cờ đầu tuần tuần 6. Thông qua tiết chào cờ, Ban thi đua nhà trường đã có những nhận xét, đánh giá về học tập và phong trào thi đua tuần 5 của các em học sinh, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho tuần học thứ 6. Cũng trong tiết chào cờ, các em học sinh và quý thầy giáo, cô giáo đã được lắng nghe thầy Lê văn Đức, phó hiệu trưởng nhà trường triển khai một số kế hoạch hoạt động của nhà trường trong tuần học mới và nhắc nhở học sinh một số vấn đề cần còn tồn tại và cần sớm khắc phục. Tại tiết chào cờ, thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng khen của UBND tỉnh Đắk Nông cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021, 2021-2022 và trao cờ thi đua cho 3 tập thể học sinh đạt Nhất, Nhì, ba trong tuần học thứ 5.