Trường THPT Đắk Glong tổ chức chào cờ tuần 29, trao giải thưởng cho các hoạt động trò chơi dân gian ngày 26/3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 03/4/2023 trường THPT Đắk Glong tổ chức chào cờ tuần 29 nhằm đánh giá các hoạt động của trường trong tuần 28 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tuần học 29. Tại buổi lễ chào cờ, BGH đã trao cờ thi đua nhất (12A3), nhì (11A1), ba (10A1) cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao cờ thi đua nhất, nhì, ba cho ba tập thể xuất sắc nhất.

Cũng trong buổi lễ chào cờ, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong cũng đã công bố kết quả và trao phần thưởng cho các đội đoạt giải nhất, nhì, ba cho các trò chơi dân gian trong dịp 26/3.

  

Thầy Lê văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao giải Nhất (11A2), nhì (11A3), ba (11A4), khuyến khích (12a1) và cầu thủ xuất sắc nhất (H’ út- 11A2) bộ môn bóng chuyền nữ.

Thầy lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao phần thưởng nhất, nhì, ba cho các trò chơi Kéo co, xe cút kít và nhảy bao bố.

Thầy lê Văn Đức- Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng trao phần thưởng nhất, nhì, ba cho các trò chơi đi cà kheo, thổi bột ăn kẹo

Cũng trong buổi chào cờ, thầy Lê văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã có bài phát biểu, tuyên truyền đến toàn thể GV, học sinh về chuyên đề học tập năm 2023  “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”

  Tin, ảnh: Ban biên tập