TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG TỔ CHỨC CHÀO CỜ TUẦN 12- TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẠT GIẢI

Sáng ngày 21/11/2022 trường THPT Đắk Glong đã tổ chức buổi chào cờ tuần học thứ 12, nhằm đánh giá các hoạt động trong tuần 11 và triển khai nhiệm vụ của tuần 12. Tại tiết chào cờ, thầy Phạm Ngọc Lệ đã đánh giá nhanh kết quả thi đua tuần 11, thông qua kế hoạch tuần 12. Tuần học thứ 11 là tuần diễn ra nhiều hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 như bóng đá, văn nghệ, thi đua học tốt…Cũng trong tiết chào cờ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao phần thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải trong đêm “hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022” và trao học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó do ngân hàng Agribank Đắk Glong trao tặng.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể có phong trào thi đua tốt trong tuần

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải khuyến khích.

Thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải ba

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải nhì

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải nhất

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng trao học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó của ngân hàng Agribank Đắk Glong.