Trường THPT Đắk Glong tổ chức bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2024.

Thực hiện kế hoạch 146-KH/BTGTU ngày 23/7/2024 của Tỉnh ủy Đắk Nông về tổ chức bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2024; kế hoạch 75/KH-SGDĐT ngày 25/7/2024 của Sở GD & ĐT Đắk Nông về tổ chức bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn tỉnh; kế hoạch 178- KH/HU ngày 26/7/2024 của huyện ủy Đắk Glong, ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2024, trường THPT Đắk Glong, trường THPT Lê Duẩn, trường Phổ thông DTNT THCS & THPT huyện Đắk Glong tổ chức bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2024.

Về dự khai mạc lớp học, về phía Huyện ủy có đồng chí Tạ Đình Hải- UVBTV, Trưởng Ban tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Về phía lãnh đạo các trường có các hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và hơn 110 giáo viên, nhân viên của các đơn vị.

Lớp bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2024 có các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Quy định 144-QĐ/ TW ngày 09/5/2024 của Bộ chính trị Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mưới.

Chuyên đề 2:  Nghị quyết 45-NQ/TW ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Chuyên đề 3: Tình hình chính trị, kinh tế, xã hội thế giới, ảnh hưởng đến Việt Nam và các quyết sách của Đảng và Nhà nước ta.

Chuyên đề 4: Những thành tựu nổi bật qua gần 40 năm thời kỳ đổi mới.

Chuyên đề 5: Tình hình chính trị- kinh tế- xã hội tỉnh Đắk Nông, huyện Đắk Glong 6 tháng đầu năm 2024.

Đồng chí Tạ Đình Hải- UVBTV, Trưởng Ban tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện báo cáo chuyên đề.

Đồng chí Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THPT Đắk Glong đại diện cho 3 trường phát biểu cảm ơn Báo cáo viên.

Đợt tập huấn diễn ra nghiêm túc, số lượng giáo viên, nhân viên tham gia đầy đủ, chấp hành tốt nội quy của ban tổ chức lớp học. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao ý thức chính trị cho các đồng chí đảng viên và quần chúng giáo viên, chuẩn bị tốt trước thềm bước vào năm học mới 2024 – 2025.