Trường THPT Đắk Glong tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022

Thực hiện kế hoạch 89-KH/HU ngày 3/8/2022 của huyện ủy Đắk Glong về tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 và kế hoạch 146/KH-UBND ngày 4/8/2022 của UBND huyện Đắk Glong về Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, viên chức ngành giáo dục đào tạo trên địa bàn huyện. Sáng ngày 15/8/2022 trường THPT Đắk Glong, trường THPT Lê Duẩn, trường Phổ thông DTNT THCS & THPT huyện Đắk Glong và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Glong tổ chức học chính trị hè năm 2022.

Về dự khai mạc lớp học, về phía huyện ủy có đồng chí Tạ Đình Hải- UVBTV, Trưởng Ban tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Về phía lãnh đạo các trường có các hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và hơn 120 giáo viên, nhân viên của các đơn vị.

Năm 2022 lớp bồi dưỡng chính trị hè tập trung vào 5 chuyên đề đó là:

– Chuyên đề 1: Những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư; Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII;

– Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tiền phong, gương mẫu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

– Chuyên đề 3: Nghiên cứu nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

– Chuyên đề 4: Tình hình thời sự; kinh tế – xã hội nổi bật của huyện trong 6 tháng đầu năm 2022.

– Chuyên đề 5: Các nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Tạ Đình Hải- UVBTV, Trưởng Ban tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

báo cáo chuyên đề.

Đồng chí Đoàn Văn Phương- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện báo cáo chuyên đề.

Đợt tập huấn diễn ra nghiêm túc, số lượng giáo viên, nhân viên tham gia đầy đủ, chấp hành tốt nội quy của ban tổ chức lớp học. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao ý thức chính trị cho các đồng chí đảng viên và quần chúng giáo viên, chuẩn bị tốt trước thềm bước vào năm học mới 2022 – 2023.