Trường THPT Đắk Glong tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho học sinh.

Sáng 4/12/202, tại Trường THPT Đắk Glong  (huyện Đắk Glong tỉnh Đắk Nông), trên 600 học sinh của trường đã được tiêm phòng vắc xin COVID-19.

Để đảm bảo an toàn trong công tác tiêm chủng, trước đó, ngành Y tế đã thông báo đến Trường THPT Đắk Glong lập danh sách học sinh theo từng lớp học, thông tin cho Trung tâm y tế huyện Đắk Glong, UBND xã Quảng Khê biết để phối hợp thực hiện. Đồng thời, chuẩn bị phiếu ký cam kết tiêm chủng, tờ khai y tế và phiếu theo dõi sau tiêm, phiếu sàng lọc trước tiêm và theo dõi sau tiêm.

Chiều ngày 3/12, Trường THPT Đắk Glong cũng đã phối hợp với đơn vị tiêm chủng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở, vật chất, địa điểm tiêm, cử cán bộ nhập thông tin trên phần mềm tiêm chủng, đảm bảo hoàn thiện ngay trong buổi tiêm; lên kế hoạch điều phối đối tượng tiêm hợp lý, đảm bảo an ninh trật tự và các quy định về phòng chống dịch COVID-19…