Trường THPT Đắk Glong tham gia giải bóng chuyền nữ Ngành Giáo dục huyện chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo- Liên đoàn lao động huyện Đắk Glong tổ chức Hội thao bóng chuyền cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục lần thứ 10. Hội thao được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích, động viên nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào ”Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động thể thao.

Về tham dự Hội thao có 32 đội bóng chuyền nữ chia làm 8 bảng đấu, đội bóng chuyền nữ trường THPT Đắk Glong đã thi đấu 6 trận toàn thắng và giành huy chương vàng chung cuộc.

Ngoài huy chương vàng, vận động viên Hồ Thị Tuyết  trường THPT Đắk Glong còn vinh dự nhận giải “Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất giải”.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho đội bóng chuyền nữ.