Trường THPT Đắk Glong phối hợp với Huyện đoàn Đắk Glong tổ chức cuộc thi Nữ sinh duyên dáng cấp huyện.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 8/11/2020 đoàn trường THPT Đắk Glong đã phối hợp với Huyện đoàn Đắk Glong  tổ chức thành công “Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng, Hội thi nữ sinh duyên dáng cấp THPT năm 2020” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng, chào mừng thắng lợi của Đại hội Đảng bộ Huyện Đắk Glong lần thứ IV, Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII và tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng có sự tham gia của 09 đoàn cở sở trực thuộc các Đoàn xã và các liên đoàn trong xã.

Tham dự Hội thi nữ sinh duyên dáng cấp THPT có sự tham gia của 14 thí sinh thuộc các đơn vị trường THPT Đắk Glong, trường THPT Lê Duẩn và Trường PTDT nội trú THCS &THPT huyện Đắk Glong.

Qua một ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng và Hội thi nữ sinh duyên dáng cấp THPT năm 2020 đã khép lại với bao kỷ niệm và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

Giải nhất liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng thuộc về Liên đoàn Xã Đắk Plao- Liên đội TH&THCS Đắk Plao, giải nhì thuộc về liên đội tiểu học Quảng Sơn và giải ba thuộc về liên đội THCS Chu Văn An và đoàn Xã Đắk Ha.

Hội thi nữ sinh duyên dáng với 5 phần thi khác nhau, nhất phần thi áo dài thuộc về em Hoàng Thị Nương-Trường PTDT nội trú THCS &THPT huyện Đắk Glong, nhất phần thi Áo đoàn Thanh niên là em Nông Thị Thiết- Trường PTDT nội trú THCS &THPT huyện Đắk Glong, nhất phần thi tài năng thuộc về em Nguyễn Thị Kim Chi- THPT Đắk Glong, nhất phần thi ứng xử- thuyết trình thuộc về em Vi Thị Hường-Trường PTDT nội trú THCS &THPT huyện Đắk Glong, nhất phần thi áo dạ hội thuộc về em Nguyễn Thị Thu Uyên- THPT Lê Duẩn. Kết quả chung cuộc 5 phần thi giải nhất đã thuộc về em Vi Thị Hường-Trường PTDT nội trú THCS &THPT huyện Đắk Glong, giải nhì thuộc về em Nguyễn Phi Phụng- THPT Đắk Glong, 02 giải ba thuộc về em Nguyễn Thị Mạnh Thanh- THPT Đắk Glong và em Nông Thị Thiết- Trường PTDT nội trú THCS &THPT huyện Đắk Glong.

Kết thúc Liên hoan và hội thi, ban tổ chức đã trao giấy khen và phần thưởng cho đội và các cá nhân đạt giải.