Trường THPT Đắk Glong phối hợp Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi Giao lưu văn hóa -văn nghệ với chủ đề nhịp cầu cộng đồng.

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2024, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trường THPT Đắk Glong đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa- văn nghệ với trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi TP. Hà Nội. Đây là một chương trình mang ý nghĩa giáo dục cao cho học sinh về ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các em học sinh khuyết tật.

Tại đây, các em được giao lưu văn hóa nghệ thuật với các anh, chị, các bạn của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề với chủ đề “nhịp cầu cộng đồng”.

Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn học sinh trường THPT Đắk Glong đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống này, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau – bất hạnh của những mảnh đời kém  may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường, vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

Trong buổi giao lưu, nhà trường cũng đã phát động tới CBGV, HS quyên góp ủng hộ cho trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi TP. Hà Nội với số tiền quyên góp được là 2.324.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu :