TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông và Sở Giáo dục – Đào tạo về chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Bắc bị bão lũ số 3 gây ra, sáng ngày 16/9/2024, Ban giám hiệu nhà trường phối họp với CĐCS trường THPT Đắk Glong, Ban chấp hành Đoàn trường  THPT Đắk Glong tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 3 gây ra và hoàn lưu bão gây mưa lớn tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Sau một thời gian ngắn phát động, Trường THPT Đắk Glong đã quyên góp được 19.323.000 đồng.

Bão số 3 gây thiệt hại rất lớn đến khu vực miền Bắc nước ta, khiến hàng trăm người bị chết, mất tích; hàng chục nghìn ngôi nhà bị đổ sập, tốc mái, hư hỏng nặng; hàng trăm nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập và dập nát; hàng nghìn cơ sở chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản bị phá huỷ; nhiều tuyến giao thông, trường học, cơ sở y tế, công trình công cộng bị hư hỏng nặng…

Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Đắk Glong với bà con bị ảnh hưởng do thiên tai.