TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Sáng 5/9 cùng với các địa phương trong cả nước, trường THPT Đắk Glong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 .

Năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên ngành Giáo dục triển khai thực hiện Chương trình hàng động của UBND tỉnh Đắk Nông triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII; là năm học toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo.

Trước tình hình diện biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19, trường THPT Đắk Glong đã tổ chức khai giảng ngay tại lớp cho ½ số học sinh các lớp, số học sinh còn lại sẽ dự lễ khai giảng tại nhà thông qua các kênh phát sóng trực tiếp của nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Hà- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2021-2022.

Cũng trong buổi lễ, em Mai Lê Mỹ Uyên, học sinh lớp 12A1 đã đại diện cho hơn 650 học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng năm học mới.

Trước khi kết thúc buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Lượng, phó hiệu đã thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường lên phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong đã trao 06 phần quà cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào thi đua năm học 2020-2021.