Trường THPT Đắk Glong hân hoan chào đón năm học mới.

Thực hiện theo kế hoạch khung thời gian năm học 2021-2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Đắk Nông và Sở GD & ĐT Đắk Nông, sáng ngày 1/9/2021 trường THPT Đắk Glong đã tổ chức lễ tựu trường cho hơn 300 học sinh cùng hơn 20 giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường tham dự. Do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến khá phức tạp, vì vậy theo kế hoạch nhà trường sẽ tổ chức lễ tựu trường cho hơn 300 học sinh và gần 20 giáo viên, nhân viên vào buổi chiều.

Trong ngày tựu trường, nhìn chung các em thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, rửa tay, sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào trường. Thực hiện giãn cách theo đúng quy định.

Số lượng các em tham gia tựu trường trong buổi sáng đạt trên 95% so với yêu cầu.

Học sinh thực hiện đo thân nhiệt tại cổng trường.

Giáo viên thực hiện đo thân nhiệt tại cổng trường.

Học sinh thực hiện khai báo y tế bằng giấy tại bàn khai báo.

GV và HS khai báo y tế bằng quét mã QR tại cổng trường.