Trường THPT Đăk Glong chuẩn bị các công tác để đón các em học sinh trở lại học tập

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Sáng ngày 27/02/2020, trường THPT Đăk Glong đã họp toàn thể CBGV và CNV để lên các phương án chuẩn bị đón gần 500 em học sinh trở lại trường học tập sau thời gian dài tạm nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

   Để tăng cường hiệu quả chống dịch do Covid-19, đồng thời tạo sự yên tâm và an toàn cho phụ huynh và học sinh khi quay trở lại học tập bình thường, trường THPT Đăk Glong đã trang bị 02 máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp; mua sắm đầy đủ thuốc sát trùng, nước rửa tay và chuẩn bị một lượng lớn khẩu trang để cấp phát miễn phí cho các em. Đồng thời, đã tập huấn cho CBGV và CNV cách phòng tránh dịch Covid-19, cách theo dõi học sinh có biểu hiện bệnh và phải thường xuyên nhắc các em học sinh rửa tay bằng xà phòng; nhà trường sẽ tiến hành khảo sát để nắm thông tin những em đã đi qua vùng dịch, giáo viên chủ nhiệm trước đó khảo sát phụ huynh để báo cáo cho nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục phối hợp với Trung tâm Y tế huyện để tiến hành phun thuốc khử trùng, tiêu độc đợt II.

   Sau cuộc họp, toàn thể CBGV và CNV cùng nhau tiến hành tổng vệ sinh phòng học, phòng làm việc và khu vực trong khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

                                                                                                                                                  Tin bài: BGH