TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TRƯỚC TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

Thực hiện theo phương án 603/PA-SGDĐT ngày 07/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức dạy học trực tuyến trong trường hợp học sinh phải nghỉ học ở trường để phòng chống dịch Covid-19; thực hiện công văn số 1425 /SGDĐT-GDTH ngày 16 tháng 9 năm 2021 của Sở GD & ĐT Đắk  Nông V/v Tổ chức dạy học ứng phó diễn biến dịch bệnh Covid-19. Trường THPT Đắk Glong đã triển khai tập huấn cho cán bộ giáo viên về phần mềm dạy học online. Qua những ngày đầu thực hiện, giáo viên và học sinh còn gặp rất nhiều khó khăn như tốc độ đường truyền mạng internet thấp, nhiều nơi sóng 3G, 4G yếu, nhiều học sinh không tạo được tài khoản… Tuy nhiên qua 1 tuần triển khai, việc dạy học trực tuyến đã dần đi vào ổn định. Số học sinh các lớp tham gia học trực tuyến đạt trên 95%, có một số lớp tỉ lệ tham gia học tập đạt 100%.