Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 19/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở GDĐT tỉnh Đắk Nông phối hợp với Quỹ “Bảo trợ học sinh nghèo dân tộc thiểu số” Báo CAND, Quỹ “Chung một tấm lòng”  Đài Truyền hình TP HCM  đã trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Sở GDĐT tỉnh Đắk Nông.

Đ.c Trương Hòa Bình-Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, 50 chiếc xe đạp Martin (trị giá 2.150 ngàn đồng/chiếc) đã được Ban tổ chức chương trình trao tặng cho 50 em học sinh nghèo, dân tộc thiểu số. Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thật bời vì do hoàn cảnh khó khăn mà hàng ngày các em phải phải đi bộ hàng chục cây số để đến trường.

Đ.c Trương Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND, Sở GDĐT trao xe đạp cho học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao tâm sự “Tuy món quà không lớn nhưng đã góp phần nào giảm bớt khó khăn cho gia đình các cháu, động viên khích lệ tinh thần các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập. Với món quà này, mong các cháu cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để sau này trở thành những người tài, người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, đồng chí Trương Công Hùng, TUV, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông đã ghi nhận tấm lòng của Báo CAND, Đài Truyền hình TP. HCM đã quan tâm, chia sẽ những khó khăn đến sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Mong rằng những món quà đầy ý nghĩa này sẽ tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Đăk Nông về sau.