TRANG TRÍ GÓC XUÂN ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024 TẠI TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG

Tết là dịp để gia đình sum họp, quây quầy bên nhau sau một năm dài làm việc, học tập vất vả. Và công việc trang trí đón Tết cũng trở nên rất quan trọng bởi ai cũng muốn thay đổi diện mạo cho “ngôi nhà” của mình bằng cách trang trí cây hoa để ngày Tết tràn ngập sắc xuân.

Hoà cùng không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước trong dịp tết đến xuân về và thực hiện kế hoạch của BCH đoàn trường về việc tổ chức hội thi trang trí cây hoa ngày tết mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024,với mục đích tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công chức, viên chức và các em học sinh kế thừa và phát huy những giá trị nếp văn hóa truyền thống của dân tộc trong dịp tết cổ truyền. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn, tạo cảnh quan, môi trường để xây dựng trường THPT Đắk Glong trở thành một ngôi trường Xanh – sạch – đẹp.

Từ ngày 22/1/2024, trường THPT Đắk Glong đã phát động hội thi trang trí cây hoa ngày tết đón Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham gia Hội thi có 18 chi đoàn. Chiều ngày 27/1/2024 đại diện Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong đã chấm điểm cho các chi đoàn.

Kết quả sau khi Ban giám khảo chấm, có 05 chi đoàn đoạt giải khuyến khích, 03 chi đoàn đạt giải Nhất- Nhì- Ba.

HÌNH ẢNH TRANG TRÍ CỦA CÁC LỚP

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng cho 8 tập thể đạt giải trong cuộc thi.