Tổng kết phong trào thi đua tuần và tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sáng ngày 18/1/2021 trường THPT Đắk Glong đã tiến hành buổi lễ chào cờ đầu tuần. Tại buổi lễ Ban thi đua nhà trường đã tiến hành tổng kết tuần và trao cờ thi đua cho các lớp.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho các lớp.

Cũng trong buổi lễ, thầy Lê Văn Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã dành thời gian hơn 20 phút để tuyên truyền cho các em học sinh và toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 với 1587 đảng viên đại diện cho 5.100.000 đảng viên trong cả nước.