Tổ chức giải bóng chuyền nam- nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 7 tháng 11 năm 2020 Đoàn Trường THPT Đắk Glong đã tổ chức giải đấu giải bóng chuyền nam, nữ cho học sinh. Tham dự giải là sự có mặt của 13 chi đoàn với hơn 150 vận động viên và hơn 400 cổ động viên tham gia cổ vũ.
Thông qua  giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, thi đấu môn bóng chuyền trong học sinh nhà trường nói riêng, đồng thời cũng là dịp để các em có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng môi trường trường học thân thiện, học sinh tích cực.