TỔ CHỨC CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Ngày 26/3/2021 được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đắk Glong  tổ chức các trò chơi dân gian kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, đơn vị; tăng cường hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị, tham gia xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đơn vị; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; củng cố tổ chức và nâng cao vai trò, vị thế của Đoàn trong thanh thiếu niên và xã hội. Phát động phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn trường, góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần XII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.