Tập huấn Modun 6 ( đợt 2) tại trường THPT Đắk Glong

Thực hiện công văn số:  2121/SGDĐT-GDTrHQLCL ngày 30 tháng 10 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông V/v Thông báo thời gian, địa điểm tập huấn giáo viên cấp THPT thực hiện mô đun 6 (đợt 2) chương trình giáo dục phổ thông mới trong năm 2023 theo hình thức BDTX, sáng ngày 28/11/2023 tại phòng Hội đồng trường THPT Đắk Glong đã tiến hành tập huấn modun 6 cho giáo viên thuộc 03 trường THPT trên địa bàn huyện Đắk Glong.

Tham dự khai mạc và chỉ đạo buổi tập huấn, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông có thầy Lê Nhơn- Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Quản lý chất lượng, thầy Nguyễn Thượng Minh, chuyên viên phòng Giáo dục Trung học – Quản lý chất lượng; về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, thầy Lê văn Đức- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng; về phía trường PTDTNT THCS & THPT huyện Đắk Glong có cô Lê Thị Anh- Phó hiệu trưởng cùng 35 giáo viên tham gia tập huấn.

Thời gian tập huấn là 02 ngày, sẽ bế mạc vào chiều ngày 29/11/2023.

Thầy Lê Nhơn- Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Quản lý chất lượng phát biểu khai mạc.

Thầy Nguyễn Thượng Minh- Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học – Quản lý chất lượng phổ biến nội quy đợt tập huấn.

Các thầy cô tham gia tại buổi tập huấn