SINH HOẠT DƯỚI CỜ- TUẦN 26

Sáng ngày 11/03/2024 trường THPT Đắk Glong tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 26 với các nội dung:

1- Tổ chức sinh hoạt dưới cờ của tập thể 10A6 với chủ đề Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống của một số dân tộc thiểu số tại địa phương huyện Đắk Glong.

– Văn nghệ

– Các câu hỏi liên quan đến nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

– Một số giải pháp tuyên truyền về tác hại của nạ tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

2- Đánh giá hoạt động tuần 25, triển khai kế hoạch tuần 26

Thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể xuất sắc trong tuần 25.

3- Ban giám hiệu triển khai hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệm tháng 3 với chủ đề bảo vệ môi trường với hoạt động tìm hiểu tác động của phát triển sản xuất, kinh doanh đến môi trường và hoạt động nghiên cứu khảo sát thực trạng môi trường tự nhiên.

Thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng triển khai hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tháng 3