SINH HOẠT DƯỚI CỜ- TUẦN 25 VÀ TRAO PHẦN THƯỞNG CÁC CUỘC THI CẤP TỈNH.

Sáng ngày 04 tháng 03 năm 2024, trường THPT Đắk Glong tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ tuần 25 với các nội dung:

1- Trao giấy chứng nhận, giấy khen và phần thưởng cho học sinh và giáo viên trong cuộc thi tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông cấp tỉnh, năm học 2023- 2024 và cuộc thi Olympic 23/3 cấp tỉnh lần thứ VIII, năm 2024.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng và thầy Lê Văn Lượng – Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và huy chương và phần thưởng cho 16 học sinh đạt huy chương trong cuộc thi Olympic 23/3 cấp tỉnh lần thứ VIII,năm 2024.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng và thầy Lê Văn Lượng – Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 22 học sinh đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông,                          năm học 2023-2024.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích trong công tác ôn luyện, bồi dưỡng học sinh tham dự cuộc thi tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông, năm học 2023-2024.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích trong công tác ôn luyện, bồi dưỡng học sinh tham dự cuộc thi  Olympic 23/3 cấp tỉnh lần thứ VIII, năm 2024.

2- Tổ chức sinh hoạt dưới cờ của tập thể 10A5 với chủ đề ” Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

• Văn nghệ
  • Đố vui có thưởng về ngày 08/03.
  • Lịch sử ngày 08/03.

3- Đánh giá hoạt động tuần 24, kế hoạch tuần 25 và trao cờ thi đua cho các tập thể xuất sắc tuần.

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao cờ thi đua tuần 24 cho 03 tập thể nhất, nhì, ba.

4- Ban giám hiệu đánh giá tuần 24, triển khai kế hoạch tuần 25.

Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tuần 25