SINH HOẠT DƯỚI CỜ- TUẦN 21

Sáng ngày 29/01/2024, trường THPT Đắk Glong tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ với các nội dung:

1- Trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải và được công nhận trong cuộc thi KHKT khối THPT cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao giấy khen cho học sinh đạt giải tư cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Thầy Lê Văn Đức- Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng trao giấy khen cho học sinh đã tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2023-2024.

2- Trao quà tết cho 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 230.000 đồng do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong phát động quyên góp.

Thầy Lê Vặ Hà- Hiệu trưởng và thầy Lê Văn Đức- phó hiệu trưởng trao 18 phần quà tết cho 18 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt hó khăn của trường.

3- Chi đoàn 10A2 dẫn chương trình sinh hoạt dưới cờ tuần 21, với chủ đề: Bạo lực học đường và hệ lụy của bạo lực học đường. Thông qua tiểu phẩm, các em học sinh 10A2 muốn chia sẻ thông điệp đến toàn trường về hiện trạng của bạo lực học đường hiện nay và những hệ lụy của nó mang lại không hề nhỏ đối với cá nhân, gia đình các học sinh.

4- Đánh giá hoạt động tuần 20, trao cờ thi đua cho các tập thể xuất sắc, triển khai nhiệm vụ tuần 21.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể xuất sắc nhất tuần 20

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đánh giá hoạt động tuần 20, triển khai nhiệm vụ tuần 21.