Ngày Sách Việt Nam 21/4 và tầm quan trọng của văn hóa đọc

Trước khi có các phương tiện nghe nhìn, thì sách là con đường ngắn nhất để tiếp cận thông tin, văn hóa, tri thức. Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy. Sách là món hàng đặc biệt của nhân loại sẽ còn tồn tại cùng lịch sử loài người, bởi nó được duy trì nhu cầu theo cách rất riêng. Thế hệ đi trước đã nhóm ngọn lửa văn hóa đọc, thắp lên cây đuốc tri thức rồi trao truyền cho thế hệ sau.

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Đức Huy- Cán bộ thư viện nhà trừng đã có bài tuyên truyền về ngày sách Việt Nam năm 2021 cũng như văn hóa đọc sách đến toàn thểt giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường.