Lễ Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại trường THPT Đắk Glong

Hướng tới Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Ngày 17/5 UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp báo cung cấp thông tin về “Chương trình nghệ thuật kỷ niệm, phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, sáng ngày 19/5/2022 giáo viên, cán bộ công nhân viên cùng hơn 500 học sinh trường THPT Đắk Glong đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tại buổi lễ, sau khi đọc thư kêu gọi tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao nhất, tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng về việc trồng cây, bảo vệ rừng.

Ngay sau lễ phát động, hàng trăm học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên đã đồng loạt ra quân hưởng ứng tham gia và trồng hơn 50 cây xanh tại khuôn viên nhà trường.