Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020

Sáng ngày 19/11/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, trường THPT Đắk Glong đã tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi lễ có lãnh đạo Huyện ủy Đắk Glong ông Trần Nam Thuần- phó bí thư huyện ủy; có lãnh đạo của Ban chỉ huy Quân sự huyện Đắk Glong ông Nguyễn Minh Châu; có lãnh đạo của công an huyện Đắk Glong ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó giám đốc công an huyện Đắk Glong. Về dự lễ còn có lãnh đạo của huyện đoàn Đắk Glong ông Giàng Seo Chúng- phó bí thư huyện đoàn Đắk Glong; tham dự buổi lễ còn có đại diện của Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đắk Glong; đại diện hội cầu lông huyện Đắk Glong; cựu học sinh lớp 12A niên khóa 2014-2017 cũng về tham dự và chúc mừng.

Mở đầu buổi lễ mít tinh là các tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu khai mạc của thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi Bộ

hiệu trưởng nhà trường

Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng buổi lễ

Ông Trần Nam Thuần-  lãnh đạo Huyện ủy Đắk Glong phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Đại diện các cơ quan ban ngành tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kết thúc buổi lễ, các  đại biểu chụp hình lưu niệm với nhà trường.