Lễ kết nghĩa giữa trường THPT Đắk Glong với Ban chỉ huy Quân sự huyện Đắk Glong

Sáng nay, trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020. Trường THPT Đắk Glong và Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong đã long trọng ký kết lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Về dự buổi lễ có ông Trần Nam Thuần- Phó bí thư Huyện ủy Đắk Glong, có lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện Đắk Glong, lãnh đạo của Huyện đoàn Đắk Glong và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong và sự có mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THPT Đắk Glong.

Mở đầu buổi lễ là văn nghệ chào mừng

Ông Nguyễn Minh Châu, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện thông qua giao ước kết nghĩa.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thống nhất, xác nhận giao ước.

Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Đắk Glong và lãnh đạo trường THPT Đắk Glong ký kết giao ước.

Lãnh đạo huyện ủy phát biểu, giao nhiệm vụ.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ