Lễ công bố các Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Hiệu trưởng có thời hạn các trường THPT Đăk Glong, trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 02/01/2020, tại trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong long trọng diễn ra Lễ công bố các Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Hiệu trưởng có thời hạn các trường THPT Đăk Glong, trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong.

         Tham dự Lễ công bố và trao quyết định, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD & ĐT; thầy Văn Long – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Tài chính kế hoạch Sở GD ĐT. Về phía các trường THPT Đăk Glong, trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong, có đầy đủ các thầy cô trong Chi bộ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ văn phòng và cán bộ giáo viên, nhân viên.

          Mở đầu buổi lễ, thầy Lê Văn Long – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Tài chính kế hoạch Sở GD & ĐT công bố quyết định luân chuyển bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng. Theo quyết định, thầy Phan Văn ThanhHiệu trưởng trường THPT Đăk Glong được Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh Đăk Nông luân chuyển và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong; thầy Lê Văn Hà – Hiệu trưởng PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong luân chuyển và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Đăk Glong.

          Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã trao Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho thầy Phan Văn Thanh và Thầy Lê Văn Hà.

          Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Toàn nhấn mạnh: Sở GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể các trường trong những năm qua. Đồng thời, Giám đốc cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân Hiệu trưởng các trường cần nắm vững chủ trương, đường lối, biết linh hoạt, sáng tạo trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành; chịu trách nhiệm về các hoạt động của trường trước các cấp lãnh đạo; đảm bảo dân chủ, giữ vững đoàn kết, … Đồng chí cũng tin tưởng rằng, các đồng chí Phan Văn Thanh và Lê Văn Hà với uy tín và năng lực của mình sẽ phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, đưa tập thể các nhà trường tiếp tục phát triển.

        Nhận Quyết định, thầy Phan Văn Thanh – Tân Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Cấp ủy, BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên của 02 nhà trường đã ủng hộ và tạo điều kiện để cá nhân đồng chí và thầy Lê Văn Hà hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng thời đã tín nhiệm trao nhiều cơ hội để các đồng chí được rèn luyện và trưởng thành. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí thay mặt 02 tân Hiệu trưởng các trường bày tỏ quyết tâm sẽ lãnh đạo tập thể sư phạm nhà trường ngày càng vững mạnh nhằm thực hiện mục tiêu chung của ngành giáo dục, đáp ứng kì vọng của Lãnh đạo Sở GD & ĐT, của phụ huynh, học sinh huyện nhà.

       Đây có thể coi là một sự thay đổi lớn trong bộ máy lãnh đạo của 02 nhà trường. Xin được chúc mừng các đồng chí trên những nhiệm vụ và cương vị mới. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tâm trí sáng ngời để tiếp tục chèo lái con thuyền các trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện Đăk Glong và tỉnh Đăk Nông.

Tin ảnh: Ban biên tập