Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng.

Chiều nay, ngày 01/12/2020 tại trường THPT Đắk Glong đã tiến hành Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với thầy Lê văn Đức- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông có thầy Lê Văn Long- Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ- Tài chính, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Lê Văn Hà- bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường (chủ trì hội nghị) và 34 giáo viên, cán bộ công nhân viên trong trường.

Tại hội nghị, thầy Lê Văn Đức đã tự đánh giá nhận xét trước hội đồng về những việc đã làm được, những việc chưa làm được và phương hướng trong thời gian tới.

Cũng trong Hội nghị, thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ đã nhận xét, đánh giá những mặt đã làm được và một số mặt chưa làm được của thầy Lê Văn Đức. Ngoài ra còn có sự tham gia góp ý, nhận xét của các Tổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch Công đoàn trường và một số giáo viên trong trường.

Hội nghị đã thống nhất bầu thầy Võ Công Thìn- CTCĐ làm tổ trưởng tổ kiểm phiếu và thầy Nguyễn Đình Hào- Trưởng ban Thanh tra nhân dân làm thư ký.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với thầy Lê Văn Đức với tổng số phiếu phát ra và thu vào là 35, hợp lệ 35.

Số phiếu sau khi thu vào sẽ được niêm phong và gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông.