Khởi công công trình trường THPT Đăk Glong giai đoạn 2

Công trình xây dựng trường THPT Đăk Glong giai đoạn 2 từ nguồn vốn của UBND tỉnh và được giao cho UBND huyện Đăk Glong làm chủ đầu tư, gồm nhà Hiệu bộ 02 tầng và nhà đa chức năng. Ngoài ra, còn hệ thống đường nội bộ, nhà bảo vệ, nhà xe và hệ thống cây xanh. Tổng mức đầu tư xây dựng 08 tỷ đồng, do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trần Phú thi công trong thời gian 180 ngày tính từ ngày khởi công, dự kiến bàn giao sử dụng vào tháng 9 năm 2019.

Việc triển khai công trình trường THPT Đăk Glong giai đoạn 2 không những thiết thực chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 01/5, mà còn đáp ứng tốt hơn yêu cầu dạy – học và công tác quản lý của nhà trường trong các năm học tới.

Hình ảnh công trình đang được xây dựng