Khen thưởng các tập thể đạt thành tích cao trong tháng 11- Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 30/11/2020 trường THPT Đắk Glong tổ chức lễ chào cờ tuần thứ 13 năm học 2020-2021. Trong buổi lễ, Ban thi đua nhà trường đã tổng kết và trao giải thưởng cho 3 tập thể có phong trào học tập và thi đua tốt trong tháng 11 với kết quả như sau: Nhất tháng 11 là tập thể 11D, nhì tháng 11 là tập thể 12A và giải ba là tập thể 10C.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp.

Cũng trong buổi lễ chào cờ, Ban chấp hành đoàn trường cũng đã trao giấy chứng nhận cho 04 em học sinh tham dự cuộc thi hùng biện tiếng anh dành cho học sinh THPT do Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức gồm: Nguyễn Thị Mạnh Thanh, Nguyễn Phi Phụng, Trần Ngọc Điểm, Nguyễn Hoàng Minh Tuấn.

Thầy Lê Văn Đức- Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho các em học sinh

Tại buổi lễ, em Nguyễn Phi Phụng- học sinh lớp 10E, đã đại diện cho 04 thí sinh tham dự cuộc thi đã trình bày tham luận về vai trò của tiếng anh trong học tập và đời sống. Thông qua hoạt động này nhằm giúp cho các em học sinh trong trường co thêm niềm đam mê với bộ môn Tiếng anh cũng như biết được tầm quan trọng của của bộ môn này.