Hội nghi cán bộ, công nhân viên chức năm học 2020- 2021

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên – năm học 2020-2021. Đúng 7h30 ngày 4/9/2020,trường THPT Đắk Glong đã long trọng tổ chức  Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021. nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội hội cán bộ, giáo viên – nhân viên năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học

Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong nămhọc vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021 của trường ThPT Đắk Glong đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường ThPT Đắk Glong vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.