Học sinh trường THPT Đăk Glong quay trở lại học sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Sau thời gian nghỉ học dài ngày để phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 02/3/2020, học sinh trường THPT Đăk Glong đã quay trở lại học tập.

   Phải sau 07giờ học sinh mới bắt đầu tới lớp, nhưng các cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường đã sớm có mặt để chuẩn bị đón học sinh trở lại. Trước khi vào phòng học, tất cả học sinh đều được đo thân nhiêt, sát khuẩn cẩn thận. Ngoài ra, trong mỗi lớp học và khu vực vệ sinh nhà trường đặt nhiều bình dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay để học sinh sử dụng.

   Hầu hết học sinh đều rất háo hức trong ngày học đầu tiên trở lại trường sau thời gian nghỉ dài. Các em dùng tiết học đầu tiên thay tiết chào cờ để tiếp tục công việc vệ sinh lớp học và sau đó các em được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các biện pháp phòng dịch hiệu quả, đúng cách.

   Trong suốt thời gian nghỉ học, nhà trường đã thực hiện tốt việc tuyên truyền đến phụ huynh và học sinh về công tác phòng, chống dịch; tiến hành vệ sinh và tiêu độc toàn bộ khuôn viên nhà trường; trang bị bồn rửa tay có xà phòng, giấy lau, nước khử khuẩn và mua máy đo thân nhiệt.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên quay trở trường sau nhiều ngày nghỉ để phòng chống dịch Covid-19

                                                                                                                                                    Tin bài: BGH